Xuất hiện điện thoại Trung Quốc nhái Samsung Galaxy S3

0

Tuy xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng Samsung Galaxy S3 đã bị làm nhái bởi hãng điện thoại Trung Quốc – HDC. Với tên gọi là HDC Galaxy S3, mức giá của mẫu điện thoại này chỉ bằng 1/3 so với Galaxy S3 “xịn”

Samsung Galaxy SIII

Không những tương đồng về tên gọi (Thay Samsung bằng HDC). Thoạt nhìn bên ngoài, HDC Galaxy S3 giống Samsung S3 đến 99%, người dùng bình thường sẽ rất khó để phát hiện những điểm khác nhau nếu không đặt hai chiếc điện thoại cạnh nhau. Khi so sánh, HDC Galaxy S III trông dày hơn và ở bề mặt trước cũng không có logo Samsung như ở phía sau máy.

Thiết bị này được công ty điện thoại Trung Quốc chào bán với giá 210 USD (So với mức giá của S3 thật là 650 USD) bằng 1/3 mẫu điện thoại S3 xịn.

HDC Galaxy S III có cấu hình như sau :

  • Màn hình TFT kích thước 4,7 inch.
  • Camera 5 Mpx cùng camera mặt trước 0,3 Mpx.
  • Vi xử lý MTK MT6575 tốc độ 1 GHz.
  • RAM 512 MB 
  • Chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Tuy cấu hình thấp hơn nhiều so với phiên bản thật, Nhưng HDC S3 lại thể hiện khả năng xử lý khá mượt. Trong đoạn video, thiết bị đã cho thấy khả năng xử lí mượt mà ở trình diễn giao diện hệ điều hành, ứng dụng cũng như độ trễ của cảm ứng rất tốt. Trò chơi Temple Run cũng đã được máy “cân” chỉnh một cách trơn tru và không hề bị giật.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.