Windows 8 RTM sẽ chính thức phát hành vào đầu tháng 8/2012

0

Microsoft vừa chính thức xác nhận về việc phát hành phiên bản Windows 8 RTM vào tuần đầu tiên của tháng 8. Đồng thời cũng cho hay sẽ bày bán phiên bản Final đến tay người dùng cuối trong khoảng tháng 10 năm nay.

Lộ trình phát hành windows 8

Thông tin trên được Microsoft đưa ra ngày hôm qua tại buổi hội thảo các đối tác toàn cầu của Microsoft diễn ra tại thành phố Toronto (Canada). Không như những lần phát hành các phiên bản trước (Vista, Window 7) đây được xem là lần đầu tiên “Gã khổng lồ” công khai tiết lộ lộ trình phát hành của mình

Phiên bản hiện tại mà Microsoft đang cho download và dùng thử rộng rãi là bản Windows 8 Release Preview

RTM được viết tắt từ cụm từ Release to Manufactoring, tức là phiên bản này sẽ được cung cấp cho các đối tác sản xuất phần cứng của Microsoft (Có thể kể đến như Dell,HP,Acer…) để họ cài đặt và bán kèm trên các thiết bị mới của họ. Các bản cập nhập Service Pack hoặc bản vá hotfix sẽ được cập nhật từ máy chủ Microsoft.

Steve-Ballmer

Theo CEO Microsoft Steve Ballmer. Ước tính doanh số bán hàng của Windows 8 sẽ đạt 375 triệu bản trong năm 2013. Đồng thời đây cũng sẽ là đứa con mà hãng đặt nhiều kỳ vọng nhất suốt 17 năm qua. Nó được xem là một bước đi lớn đối với Microsoft.

Thông tin thêm về Microsoft Windows 8, các bạn có thể xem tại đây

Theo Kho Thủ Thuật.Com

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.