Google phát hành ứng dụng Google Search cho Windows 8

0

Thứ 6 tuần này (26/10/2012) nếu không có gì thay đổi, Microsoft sẽ cho phát hành rộng rãi Windows 8 phiên bản cuối cùng (Windows 8 Final). Để chào đón hệ điều hành mới, Google đã tung ra ứng dụng tìm kiếm của hãng chạy trên Win 8. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt thông qua Windows Store.

Ung dung google search

Ứng dụng Google Search dành cho các máy tính, máy tính bảng, smartphone cài Windows 8, có khả năng thay thế trình tìm kiếm mặc định của Win 8 là Bing. Với giao diện đơn giản tiện dụng, Google Search sẽ mang đến cho người dùng những chức năng tìm kiếm rất hữu ích. Nổi bật nhất là chức năng tìm kiếm bằng giọng nói (Voice Search). Khi cần tìm kiếm điều gì đó, thay vì phải gõ dòng text, thì với voice search bạn chỉ cần “nói” với điện thoại hoặc máy tính bảng cài win 8 của mình. Ngay lập tức voice search sẽ trả về kết quả tìm kiếm cho bạn.

Goole-voice-search

Bên cạnh đó, một tính năng nổi bật khác là tính năng Instant Previews. Giúp người dùng xem trước giao diện web của kết quả tìm kiếm web mà không cần phải bấm vào liên kết (Xem hình minh họa)

screenshot.24261.100000-100009627-large1

Ngoài ra, Google Search không đơn giản chỉ là ứng dụng tìm kiếm. Nó còn được kết hợp thêm các sản phẩm của Google như: Mail, Calendar, Docs, Google+… Chính xác thì ứng dụng này được xem như một cổng giao tiếp của người dùng với các dịch vụ của Google.

Screenshot.24261.10000021

Tất cả các tính năng trên, cộng thêm giao diện trượt ngang đầy quyến rũ của windows 8. Bảo đảm bạn sẽ hài lòng với ứng dụng này. Chi tiết về ứng dụng xem tại địa chỉ sau: Google Search app for windows 8

Kho Thu Thuat May Tinh dịch (Theo PCWorld.Com)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.