Sao lưu Favorite của IE (tương tự Bookmarks của Firefox)

0

Hướng dẫn cách sao lưu Favorite của trình duyệt IE (Internet Explorer). Chức năng này giống với Bookmarks của Firefox, thanh dấu trang Google Chrome và Cốc Cốc. Giúp bạn lưu lại những trang web yêu thích khi duyệt web bằng IE.

Favorite_tren_trinh_duyet_IE
Chức năng Favorite trên trình duyệt IE

Đối với trình duyệt Internet Explorer (IE) chức năng Favorite sẽ tương ứng với Bookmark của Firefox hoặc thanh dấu trang của Google Chrome và các mã nguồn Chromium

Mặc dù tốc độ tăng trưởng của Firefox và Google Chrome đã phần nào lấn át số lượng người dùng IE, tuy nhiên một số người dùng vẫn trung thành với IE, đặc biệt kể từ phiên bản IE 9, tốc độ và tính năng của IE đã cải thiện lên rất nhiều. Nếu bạn đang dùng IE như trình duyệt mặc định của mình. Bạn sẽ chẳng lạ lẫm gì với tính năng Favorite trên IE.

Bài viết này kho thu thuat may tinh sẽ gửi đến bạn một vài thủ thuật giúp bạn theo tác với Favorite IE (Chẳng hạn như sao lưu, phục hồi, sao chép…)

Cách sao lưu favorite của IE

Để sao lưu Favorite trên IE trước khi cài lại hệ điều hành tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần copy lại thư mục Favorite. Sau khi cài win xong, paste đè thư mục này vào vị trí tương ứng trên hệ điều hành mới. Vị trí thư mục Favorite tương ứng với các hệ điều hành như sau:

  • Đối với Windows XP:  C:\Document and Setting\UserName\Favorites
  • Đối với Windows Vista, Windows 7, Windows 8: C:\Users\UserName\Favorites

*Với UserName là tên tài khoản đang dùng, Ví dụ bạn đang dùng tài khoản Administrator thì đường dẫn tương ứng trong Windows XP là C:\Document and Setting\Administrator\Favorites

Sao-luu-favorite-IE
Thư mục Favorite của trình duyệt IE (Internet Explorer)
Tìm kiếm phổ biến : lưu favourite ie. sao luu bookmark tren ie.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.