Hướng dẫn cách tạo chữ ký cho Gmail (Email Google)

0

Chào các bạn, hôm nay khothuthuat.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký cho Gmail (Mail Google). Các bước hướng dẫn tạo chữ ký (signature) sẽ được mô tả bằng hình ảnh, giúp các bạn thực hiện theo đơn giản nhất có thể. Chúc thành công

Cách tạo chữ ký cho Gmail (Email Google)
Cách tạo chữ ký cho Gmail (Email Google)

Cách tạo chữ ký Gmail:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào email Google của mình tại địa chỉ: https://mail.google.com. Tiếp đó bạn chọn vào nút cài đặt như hình:

cach tao chu ky cho gmail buoc 1

Tiếp theo trên trang cài đặt, bạn tìm mục Chữ ký > Chuyển dấu chọn từ Không thêm chữ ký xuống ô chọn bên dưới (trước khung soạn thảo)

Ở nội dung chữ ký, bạn thêm vào chữ ký của mình (Có thể thêm hình ảnh, định dạng kiểu chữ, in nghiêng, in đậm… cho chữ ký thêm chuyên nghiệp)

cach tao chu ky gmail buoc 2

Ngoài ra bên dưới khung chữ ký, có một tùy chọn “Chèn chữ ký này trước nội dung được trích dẫn trong các thư trả lời và xóa dòng “–” đứng trước nội dung được trích dẫn.” Bạn có thể chọn hoặc không. Chức năng này sẽ giúp hiển thị vị trí chữ ký khi trả lời thư theo một trong hai cách.

Nếu chọn: thứ tự hiển thị như sau > Nội dung thư trả lời của bạn > Chữ ký > Nội dung thư người khác gửi cho bạn
Nếu bỏ chọn: thứ tự hiển thị như sau > Nội dung thư trả lời của bạn > Nội dung thư người khác gửi cho bạn > Chữ ký

Sau khi đã tạo chữ ký ưng ý, bạn kéo xuống cuối trang chọn vào nút Lưu thay đổi

cach tao chu ky gmail buoc cuoi

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc thiết lập chữ ký cho Gmail của bạn, từ giờ trở đi, các thư tạo mới hoặc thư trả lời của bạn sẽ bao gồm chữ ký mà bạn vừa tạo. Giúp cho người trao đổi qua email với bạn dễ dàng liên lạc với bạn hơn. Chúc bạn thành công

Tìm kiếm phổ biến : cách tạo chữ ký email trên laptop.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.