Dùng Firefox Anonymox vào Facebook và các web bị chặn

0

Hướng dẫn cách dùng Anonymox, một addon mở rộng của Firefox. Sau khi cài addon này thì bạn có thể dùng Firefox để truy cập vào Facebook, vào các trang web bị chặn. (chẳng hạn như trang M88, các trang bet…)

Dùng Anonymox vào Facebook và các trang web bị chặn
Dùng Anonymox vào Facebook và các trang web bị chặn

Không vào được facebook và các trang web bị chặn làm cho mọi người rất khó chịu, Thời gian qua một số bạn đọc của Kho Thu Thuat có hỏi về vấn đề này. Do đó để tiện cho các bạn trong việc truy cập vào Facebook và các trang web bị chặn khác. Lần này Kho Thu Thuat sẽ có 1 bài hướng dẫn cách vào Facebook (100% thành công). Mời các bạn theo dõi….

Ở bài viết lần trước Cách vào Facebook và các trang web bị chặn chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các vào Facebook và một số website bị chặn bằng cách sử dụng phần mềm Ultrasuft. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn một cách khác để vào Facebook, mà không làm chậm mạng internet và ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Đó là cách dùng Add-on Firefox AnonymoX.

Add-on Firefox để vào Facebook

Add-on này được thiết kế nhằm dành cho các Hacker hay chuyên viên bảo mật dùng lướt web “ẩn danh”. Tức là khi dùng Add-on này người dùng sẽ sử dụng IP từ 1 proxy tại một quốc gia khác, nhằm che dấu địa chỉ IP thật của mình. Khiến người khác không thể lần ra được tung tích của người dùng.

Tuy nhiên ngoài việc chỉ để ẩn danh thìISP – Nhà cung cấp dịch vụ internet) đối với các website bị chặn. Từ đó giúp cho việc truy cập vào Facebook trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của
Yêu cầu chung : Máy phải cài trình duyệt Firefox (Đương nhiên rồi)

Bước 1 cài đặt Add-on :

Dùng Firefox truy cập địa chỉ sau :  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/anonymox/ . Click vào Add to Firefox để cài đặt Add-on này :

Add-on Firefox de vao Facebook 1

Đợi một lúc sẽ hiện lên cửa sổ mới. Chọn Install Now :

Add-on Firefox de vao Facebook2

Sau khi cài đặt xong khởi động lại Firefox để add-onn có hiệu lực (Restart Now)

Add-on Firefox de vao Facebook 3

Bước 2 : Sử dụng Add-on

Sau khi cài đặt AnonymoX và khởi động lại Firefox, một biểu tượng hình chữ X xuất hiện bên cạnh thanh địa chỉ. Để lướt web ẩn danh, đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó, chọn Active và nhấn nút Change indetity.

Add-on Firefox_de_vao_Facebook_4

Phần Setting for bạn có thể chọn cho Add-on này hoạt động cho từng website mà mình muốn, Khi cần tắt hẳn Add-on bạn chỉ cần bỏ dấu check phần Active là được.

Add-on này không những giúp truy cập Facebook, mà hầu như toàn bộ các trang web bị chặn đều có thể dùng nó để truy cập. Tuy nhiên bản miễn phí đôi khi sẽ xuất hiện những popup quảng cáo, nhưng cũng không đáng kể, Một Add-on Firefox rất thú vị

Nào bây giờ còn chờ gì nữa mà không cài đặt Anonymox để lướt Facebook, vui cùng bạn bè. Chúc bạn vui vẻ !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.