Công thức lai quái vật trong Monster Legends có hình

2

Công thức lai quái vật trong game Monster Legends (Breeding Monster), Hướng dẫn cách lai tạo rồng, lai quái vật, lai thú, pet cuối… trong trò chơi Monster Legends Facebook, (Có hình minh họa). Tổng hợp bởi Kho thủ thuật.

Lưu ý: Bài viết có sử dụng bảng (table) với độ rộng tương đối lớn. Do đó để xem đầy đủ nhất, Bạn nên dùng máy tính hoặc laptop, tránh dùng máy tính bảng và điện thoại màn hình nhỏ, hiện thị không hết.

cong thuc lai quai vat monster legends
Công thức lai quái Monster Legends

Update 2015!

Thông tin trong bài viết đã cũ, hiện tại mình phát hiện ra một trang có chức năng rất hay. Giúp bạn lai quái vật chuẩn hơn, có sắp xếp theo thuộc tính, tỷ lệ % thành công, và nhiều tính năng khác…Truy cập liên kết sau nhé:

http://monster-wiki.com/breeding/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, đạt được hoặc tích cao nhưng cũng nên điều độ để giữ gìn sức khỏe nhé ! Tổng hợp bởi Khothuthuat.com. Vui lòng ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin này.

Tìm kiếm phổ biến : cách lai monster legends. công thức lai quái vật trong monster legends. cách lai rồng trong monster legends. cách lai monster legend. lai giong monster legends. công thức lai monster legend. monster legend. cách lai quái vật hiem trong monster legend. cách lai quái vật trong monster legend. cách lai trong monster legends.
2 Comments
  1. lambaoduy nói

    lambaodủy

  2. nguyenvanhoang nói

    cách lai quái vật

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.