Tổng Hợp Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị “Bạo Lực Gia Đình”

0

Tổng Hợp Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị “Bạo Lực Gia Đình” . Chào bạn, Bạn đang theo dõi clip chia sẻ kỹ thuật tự bảo vệ bản thân khi gặp phải tình huống nguy hiểm trong cuộc sống, nhằm mục đích tự xử lý khi gặp phải. Hy vọng sẽ có ích với bạn

Tổng Hợp Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị "Bạo Lực Gia Đình" - Kỹ Năng Tự Vệ 2016 - VOH Online
Bạn đang xem video Tổng Hợp Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị "Bạo Lực Gia Đình" - Kỹ Năng Tự Vệ 2016 - VOH Online - Đăng ngày: 31/03/2016 - Bởi: Radio VOH Online - Thời lượng: 00:01:18 - Video này có lượt xem trên Youtube là 20.336, số lượt chọn thích: 79, số lượt bình luận: 16 - Xin lưu ý: Chức năng tìm kiếm và video liên quan tự động gợi ý các video trên hệ thống Youtube.com. Do đó có một số video sẽ không phù hợp với nội dung của website

Xem thêm các video chia sẻ kỹ thuật tự bảo vệ bản thân khi gặp phải tình huống nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày:

Tổng hợp kỹ năng tự vệ mới nhất: Kỹ năng tự vệ hàng ngày

Video Tổng Hợp Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị “Bạo Lực Gia Đình” đăng tải bởi Radio VOH Online. Có lượt xem trên Youtube là 10921, lượt thích 34. Video được thực hiện bởi võ sư Lê Hoàng Mai và Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM (VOH). Nguồn: Youtube

Nội dung video:

Tổng Hợp Kỹ Năng Tự Vệ Khi Bị “Bạo Lực Gia Đình”
– Những Kĩ Năng Xử Lý Tình Huống như Khi Bị Nắm Tóc, Giật Điện Thoại, Giật Giỏ Xách, Bị Tấn Công bằng Nón Bảo Hiểm …

► Ghi hình tại buổi sinh hoạt Chuyên đề Kỹ năng tự vệ – phòng vệ (Cung văn hoá Lao Động TPHCM)
Những video clip bạo hành phụ nữ xuất hiện trong thời gian gần đây khiến nhiều người vô cùng bức xúc vì sự vũ phu của người đàn ông, bức xúc vì vẫn có những người vô cảm đứng xem, quay phim mà không hề can ngăn, và bức xúc vì người phụ nữ quá cam chịu, chấp nhận bị hành hạ trong thời gian dài.

Mặc dù ở nước ta Luật Phòng, chống bạo lực gia đình đã có hiệu lực, những ngôi nhà “lánh nạn” cũng được mở ra hỗ trợ những người yếu thế nhưng hiện tượng bạo lực vẫn chưa thuyên giảm. Làm thế nào để đưa luật vào cuộc sống, ngăn chặn tận gốc được tình trạng bạo lực gia đình là câu hỏi không dễ trả lời.

Theo (Bộ môn Aikido, Cung Văn hóa Lao động TPHCM), trong tình hình xã hội hiện nay, phụ nữ nên được trang bị kỹ năng tự vệ, không chỉ ứng dụng trong các trường hợp bị bạo hành tại gia đình mà còn có thể ứng dụng khi bị tấn công trên đường.

“Hơn nữa, khi biết các kỹ năng, biết cách phản xạ trong tình huống xấu, người phụ nữ còn cảm thấy an tâm hơn, tự tin hơn trong sinh hoạt thường ngày” – chia sẻ.

Đa phần những đòn thế tự vệ dành riêng cho phụ nữ rất dễ học, dễ tiếp thu, dễ ứng dụng trong thực tế như:

1. Kỹ năng tự vệ khi bị kéo tóc
2. Kỹ năng tự vệ khi bị đánh bằng nón bảo hiểm
3. Kỹ năng tự vệ khị bị túm cổ áo đánh
4. Kỹ năng tự vệ khi bị kéo lôi tay đi

Các kỹ năng tự vệ từ đơn giản đến phức tạp được tạo ra từ những môn phái võ thuật hiện đã xuất hiện khá nhiều trên mạng, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Không chỉ có vậy, tại TPHCM, nhiều lớp huấn luyện kỹ năng tự vệ miễn phí đã được mở, hướng tới các em học sinh sinh viên hay các nữ là công nhân KCN và phụ nữ lao động nhập cư đang sinh sống tại TPHCM – các đối tượng dễ bị bạo hành.

Không ít người cho rằng, đây là một “tín hiệu” xấu. Tuy nhiên, giống như nhiều quốc gia khác như Malaysia, Ấn Độ… việc trang bị cho phụ nữ các kĩ năng tự vệ là điều cần thiết, nhất là trong những tình huống bất trắc.
► FaceBook VOH
► Subscribe VohChannel For More Videos:
► Google +:
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây:

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây:

☼———————————————————————————–☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.