Cách Ứng Biến Khi Bị Dàn Cảnh Trên Đường (Võ sư Lê Hoàng Mai)

0

Cách Ứng Biến Khi Bị Dàn Cảnh Trên Đường (Võ sư Lê Hoàng Mai) . Xin chào, Các bạn đang xem clip chia sẻ những kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi gặp phải tình huống nguy hiểm trong cuộc sống, nhằm mục đích tự xử lý chúng khi cần thiết. Chúc bạn thành công

Cách Ứng Biến Khi Bị Dàn Cảnh Trên Đường - Kỹ Năng Tự Vệ 2016 (Võ sư Lê Hoàng Mai) - VOH Online
Bạn đang xem video Cách Ứng Biến Khi Bị Dàn Cảnh Trên Đường - Kỹ Năng Tự Vệ 2016 (Võ sư Lê Hoàng Mai) - VOH Online - Đăng ngày: 12/11/2015 - Bởi: Radio VOH Online - Thời lượng: 00:03:52 - Video này có lượt xem trên Youtube là 326.310, số lượt chọn thích: 1.490, số lượt bình luận: 84 - Xin lưu ý: Chức năng tìm kiếm và video liên quan tự động gợi ý các video trên hệ thống Youtube.com. Do đó có một số video sẽ không phù hợp với nội dung của website

Xem thêm các video chia sẻ những kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi gặp phải tình huống nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày:

Tổng hợp kỹ năng tự vệ mới nhất: Tổng hợp kỹ năng tự vệ

Video Cách Ứng Biến Khi Bị Dàn Cảnh Trên Đường (Võ sư Lê Hoàng Mai) đăng tải bởi Radio VOH Online. Có lượt xem trên Youtube là 246538, lượt thích 1094. Video được thực hiện bởi võ sư Lê Hoàng Mai và Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM (VOH). Nguồn: Youtube

Nội dung video:

► Cách Ứng Biến Nhanh Khi Bị Dàn Cảnh Trên Đường (Võ sư Lê Hoàng Mai)

Những ngày gần đây, thông tin về các vụ dàn cảnh cướp giật xuất hiện liên tục trên mạng xã hội và báo chí đã khiến nhiều người tỏ ra lo lắng.

Tình trạng này xảy ra không chỉ ở những nơi vắng vẻ mà cả những nơi đông người qua lại. Để có thể xử lý được trong tình huống này không phải là điều dễ dàng, nhất là khi những kẻ dàn cảnh luôn có nhiều đồng bọn.

Phải làm gì khi rơi vào tình huống bị dàn cảnh cướp giật khi đang chạy xe trên đường? Câu hỏi này sẽ phần nào được giải đáp trong video kĩ năng tự vệ mới nhất do VOH thực hiện.

► FaceBook VOH
► Đăng ký kênh tại đây:
☼———————————————————————————–☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.