Cách phát hiện gương xuyên thấu (gương 2 chiều)

0

Bài viết sau Kho thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ để phát hiện gương hai chiều (còn gọi là gương xuyên thấu) loại gương khi bạn dùng để soi gương thì vẫn hiện hình ảnh bình thường, nhưng người ở đằng sau gương thì quan sát bạn bình thường (như nhìn qua kính trong suốt thông thường), loại gương này bạn thường thấy trên phim ảnh, đặc biệt là những cảnh thẩm vấn tội phạm…

Tuy nhiên kẻ xấu thường lợi dụng gắn chúng trong các phòng vệ sinh của khách sạn, nhà nghỉ, khu du lịch, nhằm mục đích “đen tối” là quan sát các bạn nữ thay đồ, đi vệ sinh, hoặc làm những việc riêng tư… Tệ hơn nữa, chúng có thể gắn máy quay đằng sau gương để ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của bạn. Chỉ với một thủ thuật nhỏ sau, sẽ giúp các bạn nữ đề phòng với loại yêu râu xanh này

Cách phát hiện gương hai chiều
Cách phát hiện gương hai chiều

Hướng dẫn cách phát hiện gương hai chiều

Đặt đầu móng tay trỏ của bạn vào mặt tấm gương, và nếu có một khoảng cách giữa 2 đầu móng tay (thực và trong gương), thì đó là tấm gương thật (Hình 1).

Tuy nhiên, nếu 2 đầu móng tay giao nhau – không có khoảng cách – thì chính là nó. Có kẻ đang âm thầm theo dõi từng động tác của bạn qua tấm gương 2 chiều! (Hình 2).

Cách phát hiện gương hai chiều (Hình 1: Gương thật - Hình 2: Gương giả)
Cách phát hiện gương hai chiều (Hình 1: Gương thật – Hình 2: Gương giả)

Có một câu tiếng Anh người nước ngoài thường dặn nhau cho dễ nhớ: “No Space, Leave the Place”. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là: “Đầu móng giao nhau, ta phải đi mau!”

Vậy hãy nhớ, mỗi lần nhìn thấy một tấm gương, hãy làm cái “fingernail test” (thử đầu ngón tay) này! Không tốn một xu! Remember. No Space, Leave the Place: Hãy nhớ: Giao nhau thì đi mau nhé!

Tìm kiếm phổ biến : gương nhìn xuyên thấu. guong 2 chieu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.