Cách Phản Ứng Nhanh Khi Bị Người Lạ Ôm Và Nhấc Lên Cao (Võ Sư Lê Hoàng Mai)

0

Cách Phản Ứng Nhanh Khi Bị Người Lạ Ôm Và Nhấc Lên Cao (Võ Sư Lê Hoàng Mai). Chào các bạn, Bạn đang theo dõi video hướng dẫn kỹ thuật tự bảo vệ bản thân khi gặp phải hoàn cảnh nguy hiểm trong cuộc sống, nhằm mục đích tự xử lý chúng khi cần thiết. Chúc bạn may mắn

Cách Phản Ứng Nhanh Khi Bị Người Lạ Ôm Và Nhấc Lên Cao - Kỹ Năng Tự Vệ 2016 (Võ Sư Lê Hoàng Mai)
Bạn đang xem video Cách Phản Ứng Nhanh Khi Bị Người Lạ Ôm Và Nhấc Lên Cao - Kỹ Năng Tự Vệ 2016 (Võ Sư Lê Hoàng Mai) - Đăng ngày: 24/03/2016 - Bởi: Radio VOH Online - Thời lượng: 00:01:42 - Video này có lượt xem trên Youtube là 586.932, số lượt chọn thích: 2.173, số lượt bình luận: 145 - Xin lưu ý: Chức năng tìm kiếm và video liên quan tự động gợi ý các video trên hệ thống Youtube.com. Do đó có một số video sẽ không phù hợp với nội dung của website

Xem thêm các video clip hướng dẫn kỹ thuật tự bảo vệ bản thân khi gặp phải hoàn cảnh nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày:

Tổng hợp kỹ năng tự vệ mới nhất: Kỹ năng tự vệ võ sư Hoàng Mai

Video Cách Phản Ứng Nhanh Khi Bị Người Lạ Ôm Và Nhấc Lên Cao (Võ Sư Lê Hoàng Mai) đăng tải bởi Radio VOH Online. Có lượt xem trên Youtube là 217149, lượt thích 648. Video được thực hiện bởi võ sư Lê Hoàng Mai và Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM (VOH). Nguồn: Youtube

Nội dung video:

▓ Cách Phản Ứng Nhanh Khi Bị Người Lạ Ôm Và Nhấc Lên Cao (Võ Sư Lê Hoàng Mai)

► Nếu như đa số mọi người cho rằng, khi bất ngờ bị kẻ xấu ôm, phụ nữ chân yếu tay mềm sẽ khó có thể thoát được tình huống này thì sau khi xem video clip mọi người sẽ nghĩ lại. Theo võ sư Lê Hoàng Mai, trong tình huống bị người lạ bất ngờ ôm và nhấc lên cao, các bạn nữ có thể xử lý bằng 2 cách.

► Cách thứ nhất: nếu bị ôm cả người và hai tay từ phía trước và nhấc lên cao, bạn hãy bình tĩnh, co chân về phía sau và đá vào hạ bộ của kẻ tấn công.

► Cách thứ hai: nếu bị ôm chừa hai tay, theo võ sư Lê Hoàng Mai, bạn nên dùng tay của mình để ấn vào 2 mắt đối phương. Khi quá đau, đối phương sẽ tự buông bạn ra.

Tình huống này hiếm khi xảy ra nhưng có thể sẽ gặp phải khi bạn đi qua nơi vắng vẻ hoặc có thể xảy ra trong trường hợp bạo lực gia đình. Tùy tình huống, bạn có thể có cách xử lý phù hợp, tuy nhiên, hãy nhớ tới 2 điểm yếu của kẻ xấu trong trường hợp này là hạ bộ và đôi mắt.

► FaceBook VOH
► Đăng ký kênh tại đây:
☼———————————————————————————–☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.