Hướng dẫn mở thẻ VISA giá rẻ với Trustcard.vn

16

Trustcard.vn là một website cung cấp dịch vụ làm thẻ VISA giá rẻ với nhiều ưu điểm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo VISA tại Trustcard với chi phí cực rẻ mà không tốn nhiều thủ tục rườm ra như khi bạn ra ngân hàng. Rất hữu ích cho những bạn mới nhập môn MMO. Mời các bạn cùng theo dõi

Hướng dẫn làm thẻ VISA giá rẻ nhiều tiện ích với Trustcard.vn
Hướng dẫn làm thẻ VISA giá rẻ nhiều tiện ích với Trustcard.vn

Xem danh sách các loại thẻ

1. Thẻ VISA là gì?

Năm 1976, với sự liên minh của các ngân hàng tại Mỹ, dưới sự quản lý của ngân hàng quốc gia, thương hiệu thẻ quốc tế VISA đã ra đời. VISA ngày càng mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình ra toàn thế giới, thu hút sự tham gia của rất nhiều ngân hàng và hoạt động chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng. Mỗi ngân hàng tham gia vào tổ chức VISA sẽ tự kết nối đến những điểm bán hàng để khách hàng có thể thực hiện thanh toán và từ đó số lượng cửa hàng mà khách hàng có thể thực hiện trả tiền thông qua thẻ càng nhiều.

Tại Việt Nam, độ phủ của thẻ VISA đang chiếm lĩnh thị trường thẻ quốc tế, lượng điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế này cũng không ngừng tăng trong cả hoạt động thanh toán trực tiếp và lĩnh vực thương mại điện tử.

2. Giới thiệu chung về Trustcard.vn:

TRUSTcard là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm thẻ VISA trả trước được công ty TRUSTpay phối hợp với ngân hàng phát hành, gồm 2 dòng sản phẩm chính: VISA TRUSTcard (thẻ thật) và VISA e-TRUSTcard (thẻ ảo). Với 2 dòng thẻ này, khách hàng sẽ không chỉ được trải nghiệm một phương thức thanh toán đơn giản thông qua internet với dòng thẻ VISA e-TRUSTcard, mà còn được tận hưởng những tiện ích hấp dẫn từ thẻ VISA TRUSTcard.

3. Hướng dẫn đăng ký thẻ VISA qua website Trustcard.vn

Đầu tiên các bạn truy cập vào liên kết sau:

Xem danh sách các loại thẻ

Chọn 1 trong 2 loại thẻ là VISA hoặc THẺ ĐIỆN TỬ:

Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn - Bước 1
Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn – Bước 1
 • Thẻ VISA: Phí là 79.000 nhưng sau khi đăng ký. Trustcard sẽ phối hợp với ngân hàng, chuyển thẻ thật đến cho bạn thông qua bưu điện. Bạn sẽ sở hữu thẻ VISA với đầy đủ các tính năng thanh toán
 • Thẻ điện tử: Phí 49.000. Còn gọi là thẻ VISA ảo, với hình thức này bạn sẽ không sở hữu thẻ thật, mà chỉ có thể sử dụng thẻ thông qua môi trường internet, đồng thời số tiền nạp vào sẽ giới hạn ở lần đầu tiên, sau đó bạn không thể nạp thêm

Xem thêm: https://trustcard.vn/danh-sach-san-pham-TRUSTcard để biết chi tiết về từng loại thẻ. Ở bài viết này mình sẽ chọn loại thẻ VISA All In One.

Sau khi chọn được thẻ bạn bấm vào nút Đăng ký thẻ:

Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn - Bước 2
Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn – Bước 2

Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (nhớ điền chính xác nhé)

Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn - Bước 3
Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn – Bước 3

Lưu ý: Nếu bạn chọn thẻ là loại Thẻ Điện Tử, phần Mệnh giá thẻ bạn nên tính toán trước, vì sau này sẽ không nạp thêm tiền vào thẻ loại này được nữa! Tham khảo thêm số tiền tối thiểu nếu bạn muốn sử dụng VISA vào các mục đích sau:

 • Verify PayPal:
  Số tiền tối thiểu: 67.000đ
 • Verify Payza:
  Số tiền tối thiểu: 50.000đ
 • Verify Moneybooker (Skrill)
  Số tiền tối thiểu: 70.000đ
 • Verify Facebook ads:
  Số tiền tối thiểu: 25.000đ (tương đương $1)
 • Verify Google Ads:
  Số tiền tối thiểu: 50.000đ
 • Verify Apple ID:
  Số tiền tối thiểu: 50.000đ
 • Tải apps lên Google Play Developer:
  Số tiền tối thiểu: 550.000đ để trả phí đăng ký

Sau khi điền đầy đủ thông tin và bấm vào nút đăng ký. Chọn hình thức thanh toán tùy theo khả năng của bạn. Ở đây mình chọn thẻ VISA All In One với mức phí phát hành là 79.000 và mệnh giá thẻ là 75.000, do đó tổng cộng mình sẽ thanh toán 154.000 cho Trustcard. Điền mã xác nhận và bấm vào nút Thanh toán

Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn - Bước 4
Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn – Bước 4

Tiến hành thanh toán cho Trustcard theo phí phát hành và mệnh giá thẻ bạn chọn, nhớ ghi thêm mã đơn hàng vào mục nội dung thanh toán. Sau khi thanh toán, bạn có thể liên hệ với Trustcard để được kích hoạt thẻ bằng cách hình thức: Nhắn tin, Gọi điện, email hoặc sử dụng livechat trên website.

Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn - Bước 5
Hướng dẫn đăng ký VISA với Trustcard.vn – Bước 5

Sau khi kích hoạt thành công, Trustcard sẽ gửi thông tin đăng nhập qua email cho bạn. Đăng nhập vào hệ thống, thẻ của bạn sẽ hiện ở mục. Tên tài khoản > Thông tin thẻ:

dang_ky_the_visa_gia_re_6

Chúc các bạn thành công! Mọi góp ý, thắc mắc, xin gửi ở chức năng bình luận cuối bài viết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bấm để mở thẻ ngay Tìm kiếm phổ biến : .