Trang trí desktop bằng cây thông Noel nhân mùa Giáng Sinh

1

Lễ giáng sinh đã đến gần, cùng kho thủ thuật máy tính trang trí màn hình Desktop máy tính bằng những hình ảnh cây thông noel lung linh, những quả cầu thủy tinh đầy màu sắc kèm theo nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí và không gây xung đột nào đến hệ thống cũng như hiệu suất của máy tính / laptop.

cay_thong_noel_trang_tri_desktop
Cây thông trang trí màn hình desktop mùa giáng sinh

Bước đầu tiền rất đơn giản bạn truy cập vào trang web sau:

http://www.get-xmas.com/

Tại giao diện trang chủ bạn chọn vật phẩm trang trí mà mình thích và click vào nút Download:

hinh anh

christmas-tree-and-globes

Hiện tại website trên cung cấp hơn 40 vật phẩm trang trí khác nhau. Tất cả đều kèm theo hiệu ứng động bắt mắt, một số còn kèm theo hiệu ứng đếm ngược số ngày đến giáng sinh. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút Download. Một file nén dạng ZIP sẽ được tải về, hãy giải nén file ZIP đó và chạy file EXE bên trong là được. Hoàn toàn không cần cài đặt.

File-zip-don-giang-sinh

Khi hết mùa giáng sinh, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là click chuột phải vào quả cầu hoặc cây thông và chọn Exit, ngoài ra có thêm 1 số tùy chọn trong menu chuột phải, bao gồm : Khởi động cùng win, luôn hiện bên trên các cửa sổ khác, hiển thị dạng trong suốt… Bạn cũng có thể di chuyển vật phẩm này khắp màn hình bằng cách giữ chuột và kéo.

christmas-tree-and-globes-2

Toàn bộ các file download về đã được kho thủ thuật tiến hành quét virus bằng phần mềm Kaspersky và Avast, không có bất kỳ một mã độc nào cả. Các bạn hãy yên tâm sử dụng. Tất cả chỉ mang tính chất giải trí và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

1 bình luận
  1. Bình nói

    Hình rất ddepj^^ cảm ơn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.